Categories
ข่าวกีฬา

Enes Ural อดีตกองหน้าของ แมน ซิตี้

Enes Ural อดีตกองหน้าของ แมน ซิตี้ ดาวรุ่งของ เรอัลบายาโดลิด นักเตะชาวตุรกีที่ตอนนี้กำลังดาวรุ่งอย่างมากให้กับทีม เรอัลบายาโดลิด Enes Unal ผู้เล่นกองหน้าใหม่ของเรอัลบายาโดลิดที่กำลังสร้างความประทับใจในให้กับแฟนบอลเป็นอย่างมาก เนื่องจากเขาได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งของลาลีกา ด้วยการยืมตัวของเขาในปี 2018-19 จากสโมสร LaLiga Villarreal Unal เขาเป็นบุคคลสำคัญในแคมเปญที่บายาโดลิดให้ความสนใจและสนับสนุน แม้จะมีอายุเพียง 21 ปีก็ตาม ความสำเร็จของเขามาอย่างรวดเร็วสำหรับ เขาได้ทำประตูเพียงสามนาทีแรกในการเปิดตัวสโมสรอาวุโสของเขาในเดือนสิงหาคม ปี 2013 เขากลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดที่เป็นผู้เล่นอันดับต้นๆของตุรกีในเวลาเพียง 16 ปีและสามเดือน

Enes Ural

เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว Enes Ural กำลังจะกลับมาอีกครั้งโดยเขาจะเข้าร่วม Real Valladolid ซึ่งได้รับการเลื่อนขั้นเป็นสัญญาหนึ่งปี เขามีบทบาทสำคัญในการเริ่มต้นที่ดีในการกลับมาของสโมสรที่ LaLiga Santander ทุกคนที่บายาโดลิดรู้ดีว่าถึงแม้จะเป็นครึ่งแรกของฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม แต่พวกเขาจะต้องต่อสู้ตลอดทางเพื่อที่จะอยู่ต่อไปด้วย ส่วน Unal ที่ต้องการพบกับความท้าทายในการทำประตูให้ได้

Enes Ural

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.ufabet369.net ได้เลยมีเนื้อหาให้ติดตามอีกมากมาย

หากสนใจสมัครสมาชิกหรือต้องการติดตามข่าวสารอื่นๆ สามารถคลิ๊กที่ลิงก์ https://microsym.com ได้เช่นกัน โดยวิธีการสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์มีขั้นตอนดังนี้

 1. แจ้งจุดประสงค์ความต้องการว่าต้องการที่จะใช้บริการกับทางเว็บไซต์ได้ทาง Line id : @ufa369v2
 2. แจ้งข้อมูลทั่วไปของผู้ใช้บริการ (ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ และบัญชีธนาคาร) และบัญชีธนาคารต้องเป็นชื่อเดียวกับผู้ใช้บริการที่ลงทะเบียนด้วย
 3. หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการโอนเงินเข้าบัญชีผู้ใช้ของท่านเอง พร้อมแจ้งหลักฐานการโอนเงินได้ทาง Call Center ของเว็บไซต์ หรือ Line id : @ufa369v2
 4. เจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลและความถูกต้องประมาณ 5 – 10 นาที หากว่าข้อมูลและยอดการโอนเงินถูกต้องแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการจัดส่ง ชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่าน ให้กับผู้ลงทะเบียน
 5. ผู้ใช้บริการเข้าเว็บไซต์ UFABET 369 และทำการเข้าสู่ระบบได้เลย

สมัครวันนี้พร้อมรับโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด อาทิเช่น

 • UFABET แจกเครดิตฟรี
 • รับค่าคอมมิชชั่นคืนทุกยอดเดิมพัน
 • ฟรีเครดิตสำหรับสมาชิกใหม่
 • UFABET เครดิตฟรีประจำวัน
 • สมัครวันนี้ได้รับเครดิตฟรีจำนวนมาก
 • ฟรีเครดิตแทงบอล 500 บาท
 • 369 ฟรีเครดิต