Kentucky Derby เจ้าของความปลอดภัยสูงสุดออกเงินท้าทาย $ 20m ต่อคู่แข่ง

Kentucky Derby เจ้าของความปลอดภัยสูงสุดออกเงินท้าทาย $ 20m ต่อคู่แข่ง

Kentucky Derby

Kentucky Derby เจ้าของความปลอดภัยสูงสุดออกเงินท้าทาย $ 20m ต่อคู่แข่งเจ้าของการรักษาความปลอดภัยสูงสุด ‘ผู้ชนะ’ ของ Kentucky Derby ที่ถูกตัดสิทธิ์ได้ออกความท้าทายพิเศษ $ 20m (£ 15.7m) ให้กับคู่แข่งของเขา

Gary West เสนอ $ 5m (£ 3.9m) ให้กับเจ้าของ Country House, War of Will, Long Range Toddy และ Bodexpress หากม้าตัวใดตัวหนึ่งเสร็จก่อนม้าของเขาในครั้งต่อไปที่พวกเขาแข่งกับเขาในปีนี้

“ ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ยอมรับว่าความปลอดภัยสูงสุดเป็นม้าที่ดีที่สุดในรัฐเคนตักกี้ดาร์บี้” เวสต์กล่าวในการออกความท้าทายของเขา

“ฉันไม่สนใจที่จะหารือเกี่ยวกับความขัดแย้งรอบ ๆ เหตุการณ์ของการแข่งขันและการขาดคุณสมบัติของม้าของฉันในเวลานี้ แต่ฉันเชื่อมั่นว่าฉันมีสามปีที่ดีที่สุดในประเทศและฉันยินดีที่จะทำให้ เงินที่ปากฉันอยู่ ”

การรักษาความปลอดภัยสูงสุดพุ่งออกจากแถวในเทิร์นสุดท้ายและขัดขวาง War of Will และ Long Range Toddy กระตุ้นสจ๊วตให้ลดระดับผู้ชนะอันดับที่ 17

Country House ซึ่งเป็นคนนอก 65-1 ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้ชนะการแข่งขัน $ 3m (£ 2.2m) ซึ่งได้รับการชมโดยฝูงชนจำนวน 150,000 คน

Mustashry ให้ชัยชนะของ Lockout Stoute ที่แปด
เจ้าของความปลอดภัยสูงสุดปฏิเสธคำอุทธรณ์
หากการรักษาความปลอดภัยสูงสุดสูญเสียการแข่งขันใด ๆ เวสต์กล่าวว่าเขาจะจ่ายออก แต่คู่แข่งของเขาจะต้องตกต่ำถ้าม้าของเขาประสบความสำเร็จ

เวสต์กล่าวว่าข้อเสนอของเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับม้าของเขาในรัฐเคนตักกี้ดาร์บี้ซึ่งการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดถูกตัดสิทธิ์หลังจากเสนาบดีเห็นด้วยว่าเขาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเส้นทางของม้าตัวอื่น ๆ

การรักษาความปลอดภัยสูงสุด 4-1 ที่ชื่นชอบที่ Churchill Downs เป็นผู้ชนะคนแรกที่ถูกตัดสิทธิ์สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในการติดตามในประวัติศาสตร์ 145 ปีของเหตุการณ์

ตามคำแถลงของตะวันตกไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับประเภทของการแข่งขันที่ตั้งระยะทางหรือพื้นผิวของแทร็กและข้อเสนอจะใช้ได้เฉพาะในครั้งต่อไปที่ความปลอดภัยสูงสุดแข่งกับม้าตัวอื่น ๆ

เวสต์จะบริจาคเงินรางวัลใด ๆ ของการรักษาความปลอดภัยสูงสุดจากการท้าทายให้กับกองทุน Jockeys ที่ปิดการใช้งานอย่างถาวร หากไม่มีเจ้าของยอมรับความท้าทายเขาได้ให้คำมั่นว่าจะมอบรายได้ 10% ของการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดในอนาคตให้กับองค์กร

“ ฉันทำเช่นนี้เพราะฉันคิดว่ามันจะเป็นการดีสำหรับการแข่งรถและเป็นโอกาสพิเศษที่จะนำผู้คนเข้าสู่การแข่งรถมากขึ้นเนื่องจากความสนใจในระดับสูงซึ่งจะนำมาสู่การเล่นกีฬา” เขากล่าว

ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาโดนัลด์ทรัมป์เป็นหนึ่งในคนที่วิจารณ์การตัดสิทธิ์

“เฉพาะในช่วงเวลาแห่งความถูกต้องทางการเมืองเท่านั้นที่จะเกิดการพลิกคว่ำขึ้นม้าที่ดีที่สุดไม่ชนะเคนตักกี้ดาร์บี้ – แม้กระทั่งใกล้ชิด” ทรัมป์บน Twitter กล่าว

หากคุณรู้สึกยุ่งอย่างท่วมท้นและสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรแล้วขอให้นึกถึงคู่ฮอกกี้ชาวอังกฤษชื่อโจฮันเตอร์และจอร์จปินเนอร์

ระหว่างพวกเขาทั้งคู่ได้เล่นฮ็อกกี้ในแปดประเทศที่แตกต่างกันตั้งแต่เดือนมกราคมเนื่องจาก FIH Pro League ที่จัดตั้งขึ้นใหม่ซึ่งเกี่ยวข้องกับทีมชายแปดคนและหญิงเก้าคนที่เล่นในบ้านและนอกบ้าน

นั่นหมายถึงไมล์สะสมทางอากาศจำนวนมากสำหรับ Hunter และ Pinner ซึ่งมีงานนอกเวลาในฐานะนักบัญชีและนายหน้าประกันภัย

“ เราไม่เคยเดินทางไปมากเท่าที่เราเคยประสบมาในปีนี้” นายคอมมอนเวลธ์อายุ 27 ปีและผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงจากยุโรปกล่าว เวลาผ่านไปอย่างแน่นอน

“ตอนนี้เราอยู่ในช่วงเทศกาลบาร์บีคิวและคุณคิดว่า ‘อะไรนะครึ่งปีแรกหายไปไหน’ ของขวัญวันคริสต์มาสของฉันในปีนี้เป็นปฏิทินครอบครัวมีเพียงเราสองคน แต่ฉันมีทุกคอลัมน์เต็ม

“ คุณต้องวางแผนทุกอย่างล่วงหน้าและเมื่อใดก็ตามที่มีคนถามว่าเราอยู่ใกล้เราจะต้องตรวจสอบสมุดบันทึกทั้งสองเพื่อดูว่าเราอยู่ในประเทศหรือเปล่า

FIH Pro League: บริเตนใหญ่แพ้ในบ้านกับจีน
ปฏิทินครอบครัวของ Hunter and Pinner:

25 มกราคม: Pinner เล่นที่สเปน
8 กุมภาพันธ์: ทั้งสองเล่นในนิวซีแลนด์
16 กุมภาพันธ์: ทั้งคู่เล่นที่ออสเตรเลีย
23 กุมภาพันธ์: ฮันเตอร์เล่นที่ประเทศจีน
31 มีนาคม: ฮันเตอร์เล่นในสหรัฐอเมริกา
6 เมษายน: ทั้งสองเล่นในอาร์เจนตินา
24-28 เมษายน: ทั้งคู่เล่นที่เยอรมนี
27 เมษายน – 3 พฤษภาคม: ทั้งสองเล่นในสหราชอาณาจักร
ผู้ชายของ GB เป็นบุคคลที่สามในตาราง Pro League หลังจากชนะสี่ในหกเกมของพวกเขาในขณะที่ผู้หญิงอยู่ที่เจ็ดหลังจากชนะเพียงหนึ่งครั้งในการแข่งขันแปดนัด

หลังจากแดนนี่เคอร์รี่ออกไปเป็นโค้ชให้กับฝ่ายชายมาร์คเฮเกอร์กลายเป็นโค้ชของผู้หญิงในเดือนมกราคมและด้านข้างยังคงต้องผ่านการปรับ

แต่ผู้หญิงของ GB เป็นผู้ชนะในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและหวังว่าจะเปลี่ยนโชคชะตาของโปรลีกของพวกเขาเป็นอันดับสี่ที่ได้รับสถานที่ในการคัดเลือกโอลิมปิกโตเกียว 2020 สองขา

สี่อันดับแรกในแต่ละลีกก็จะเข้าสู่รอบ Grand Final ซึ่งจะเริ่มในปลายเดือนมิถุนายน

การแต่งงานบนท้องถนน
โชคดีเนื่องจากฝ่ายชายและหญิงเล่นในประเทศเดียวกันสี่ครั้งในปีนี้การเดินทางทั้งหมดไม่ได้หมายความว่าจะแยกกันสำหรับนักล่าและปินเนอร์

“ หากเราคนใดคนหนึ่งไม่ได้รับเลือกมันจะเป็นการแยกกันสี่สัปดาห์ในบางช่วง” ผู้รักษาประตูอายุ 32 ปีปินเนอร์อธิบาย

“ แต่เราอยู่ในประเทศเดียวกันกับการเดินทางครั้งใหญ่ส่วนใหญ่มันดีเพราะฉันเกลียดการคุยทาง Skype มันเป็นการพักที่ดีจากฟองฮ็อกกี้เช่นกันเดินเล่นและรับกาแฟ – สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้น .”

ฮันเตอร์เสริม:“ เราจัดการที่จะใช้จ่ายวันวาเลนไทน์ด้วยกันในเดือนกุมภาพันธ์เราไม่ทราบว่ามันเป็นวันวาเลนไทน์จนกว่าเราจะพยายามจองที่พักเพื่อกินและมันเป็นไปไม่ได้

“ เรากำลังเล่นในเพิร์ทและเพิ่งไปไม่ไกลจากโรงแรมเราไม่สามารถไปไกลได้ในวันพักผ่อนของเราเพราะความคิดคือการพักผ่อนของคุณ”

ใช้เวลาอยู่ที่บ้านอย่างฉลาด
ตอนนี้ GB กำลังเล่นเกมเหย้าที่ลีวัลเล่ย์ในลอนดอนพร้อมกับชายและหญิงคู่กับอาร์เจนตินาในวันเสาร์และกับเบลเยี่ยมในวันอาทิตย์

ฮันเตอร์และปินเนอร์ใช้เวลาหยุดทำงานที่บ้านอย่างมีความสุขในแบบเดียวกับที่คู่รักอื่น ๆ ทำกัน – ตามทัน Game of Thrones

“ ฉันคิดว่านี่เป็นครั้งแรกที่จอร์จและฉันอยู่ที่บ้านด้วยกันนานกว่าสองสัปดาห์ในปีนี้” ฮันเตอร์กล่าว

“ เราอยู่ใน Game of Thrones ในขณะนี้มันไม่ได้ดีเท่าในฤดูกาลนี้ แต่ตอนในสัปดาห์นี้ดีกว่า”

ปินเนอร์ที่มีเหรียญทองแดงหนึ่งในยุโรปและเหรียญทองแดงจากคอมมอนเวลธ์สองใบสำหรับชื่อของเขากล่าวเสริม:“ ถ้าคุณเป็นนักกีฬาเต็มเวลาสองคนก็ไม่มีที่ว่างพอสำหรับการเป็นคู่แต่งงาน

“ในระหว่างสัปดาห์เรากลับถึงบ้านทำอาหารรับประทานอาหารเย็นและสกปรกบนโซฟาขณะที่เราฟื้นตัวพร้อมฝึกซ้อมในวันถัดไปด้วยการสนทนาน้อยที่สุดในบางครั้งเพราะคุณเหนื่อยจากการฝึก”

ทั้งปินเนอร์และฮันเตอร์ยืนยันว่าพวกเขาไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับฮ็อกกี้เมื่อพวกเขากลับถึงบ้าน แต่การมีนักกีฬาต่างชาติสองคนในบ้านหนึ่งนั้นสามารถสร้างสภาพแวดล้อมในการแข่งขันได้

“ ไม่มีอะไรกับความได้เปรียบด้านกีฬาที่ไม่สามารถแข่งขันได้ในความสัมพันธ์ของเรา” ปินเนอร์กล่าว “ฮ็อกกี้ถูกทิ้งไว้ที่ประตู แต่ลักษณะการแข่งขันไม่เคยออกจากบ้านเธอเอาชนะฉันได้ที่ฟีฟาเมื่อหลายปีก่อนเมื่อฉันเลือกทีมขยะและเธอจะไม่เงียบเลยในเรื่องนั้น”

FIH Pro League หญิง 2019: กำหนดการสหราชอาณาจักรผลการแข่งขันและอันดับ
ชาย FIH Pro League 2019: ตารางการแข่งขันผลการแข่งขันและอันดับของสหราชอาณาจักร

ufabet369.net

microsym.com